คำถามที่พบบ่อย


เอส เอ็น เอ็นแตกต่างจากไฟแนนซ์ท้องถิ่นอื่นๆ หรือกู้เงินด่วนยังไง?
เอส เอ็น เอ็นเป็นบริษัทเพื่อคนท้องถิ่น อยู่คู่กับคนท้องถิ่นมานานกว่า 18 ปี ให้โอกาสแก่มวลชนที่มีโอกาสน้อยในการเข้าถึงแหล่งการเงิน พ่อแม่พี่น้องสามารถวางใจได้เรื่องความมั่นคง การดำเนินธุรกิจแบบโปร่งใส เป็นธรรม นอกจากนี้เอส เอ็น เอ็นยังมีบริการสินเชื่อจำนำทะเบียนสำหรับรถยนต์ มีสาขาให้บริการมากกว่า 38 สาขาครอบคลุมภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคตะวันออก มีขั้นตอนการดำเนินงานที่ง่าย และรวดเร็ว เพื่อช่วยเหลือให้ทุกคนได้รับเงินเร็วที่สุดครับ
เอส เอ็น เอ็น มีบริการอะไรให้ใช้ได้บ้างจ้ะ?
“เอส เอ็น เอ็น” ให้บริการสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ รถเพื่อการเกษตร และบริการปิดบัญชี รีไฟแนนซ์ สินเชื่อบ้านและที่ดิน นอกจากนี้ "เอส เอ็น เอ็น" ยังมีบริการด้านประกันภัยรถยนต์ รวมถึงบริการด้านพ.ร.บ. อีกด้วยครับ
ผมขอทราบเงื่อนไขการขอสินเชื่อหน่อยครับ จะกู้ได้เท่าไหร่ครับ?
"เอส เอ็น เอ็น" รับพิจารณารถยนต์อายุไม่เกิน 15 ปี** ครับ สำหรับยอดอนุมัติขึ้นอยู่กับ ยี่ห้อ-รุ่นรถ ปีจดทะเบียน และ สภาพรถตัวจริง ส่วนผู้กู้ก็ต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ อายุ 20-60 ปี และต้องเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์รถในเล่มทะเบียนครับ **เงื่อนไขการอนุมัติเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
ถ้าผมจะขอสินเชื่อต้องใช้เอกสารประกอบการยื่นเรื่องอะไรบ้างครับ?
เอกสารที่ต้องเตรียมมาให้พร้อมเพื่อการดำเนินการที่รวดเร็วนะครับ
1. เล่มทะเบียนรถตัวจริง
2. ทะเบียนบ้าน (สำเนา)
3. บัตรประชาชน (ตัวจริง)
4. เอกสารแสดงรายได้ (กรณีทำงานประจำ) เช่น หนังสือรับรองเงินเดือน , หรือ สลิปเงินเดือนล่าสุด , หรือ รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน
5. เอกสารอื่นๆ กรณีประกอบอาชีพส่วนตัว , แจ้งแหล่งที่มาของรายได้
เท่านี้ก็รอรับเงินได้เลยครับ
จัดสินเชื่อ ต้องมีคนค้ำประกันหรือเปล่าค่ะ?
สำหรับการจัดสินเชื่อรถยนต์ ของเอส เอ็น เอ็น มี 2 วิธีให้เลือกครับ 1.แบบมีผู้ค้ำประกัน 2. แบบไม่มีผู้ค้ำประกัน** ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเงื่อนไข และคุณสมบัติเจ้าของเล่มทะเบียนรถครับ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอส เอ็น เอ็นสาขาใกล้บ้าน หรือ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ 088-890-8990 ได้เลยครับ ** เงื่อนไขการอนุมัติเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
เช็คเครดิตบูโร่หรือป่าว?
ในการขอสินเชื่อกับทางเอส เอ็น เอ็น ไม่มีการตรวจเช็คเครดิตบูโรครับ จะเป็นการตรวจสอบประวัติและเอกสาร ซึ่งเงื่อนไขจะเป็นไปตามที่บริษัทกำหนดไว้ครับผม
ป้ายต่างจังหวัดรับไหมครับ?
เอส เอ็น เอ็น รับจัดสินเชื่อรถทุกจังหวัดครับ ใกล้สาขาไหนไปสาขานั้นได้เลยครับ ค้นสาขาสาขาใกล้บ้าน คลิก
รถผ่อนอยู่กู้ได้ไหมค่ะ?
รถยังผ่อนอยู่ก็กู้ได้ครับ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเงื่อนไข และคุณสมบัติเจ้าของเล่มทะเบียนรถครับ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอส เอ็น เอ็นสาขาใกล้บ้าน หรือ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ 088-890-8990 ได้เลยครับ ** เงื่อนไขการอนุมัติเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
ต้องจอดรถไว้ไหมค่ะ?
จัดสินเชื่อกับเอส เอ็น เอ็น ไม่ต้องจอดรถไว้ครับ ยังมีรถขับได้สบายๆ เหมือนเดิมครับผม
อยากรู้ว่าถ้าผ่อนยาวสุดได้กี่เดือนค่ะ? ผ่อนเดือนละเท่าไหร่?  ดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมเท่าไรค่ะ?
สำหรับรถยนต์ ระยะเวลาผ่อนชำระ เริ่มต้นที่ 12-60 งวดครับ ซึ่งอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมขึ้นอยู่กับ เงื่อนไข อายุรถ และคุณสมบัติของเจ้าของรถครับ          ทั้งนี้สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์เบอร์ 088-890-8990 ในวันจันทร์ – วันศุกร์ และทุกวันเสาร์ต้นเดือนและเสาร์สุดท้ายของเดือน            เวลา 8.00 – 17.00 น. (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) นะครับ